Close

Giới thiệu

Giới thiệu

Vanilla Spa là spa cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, đa dạng các dịch vụ bao gồm chăm sóc, điều trị da mặt, massage body, triệt lông, gội đầu thư giãn, massage chân. Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Vanilla Spa tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp. Vừa là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là động lực để phát triển, Vanila Spa dần có vị thế trên thị trường và trở thành địa điểm tin cậy đối với khách hàng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố trên đường Lê Duẩn, phường Cam Thuận, thành phố Cam Ranh đầy sôi động, Vanilla Spa hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu cho những thành công rực rỡ sau này khi được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng để chinh phục vẻ đẹp cho phái đẹp. Niềm vinh dự này là động lực để Vanilla Spa nỗ lực hơn nữa trong việc bồi dưỡng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất, để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với mong muốn giữ cho “một nửa thế giới” ngày một đẹp và quyến rũ, sự tận tình của nhân viên tại Vanilla Spa sẽ giúp các chị em vốn đã rất bận rộn với công việc và cuộc sống hiện đại, luôn giữ gìn và giữ lại nét thanh xuân vốn có

Hãy cùng Vanilla Spa cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của bạn với làn da mịn mượt mà, sáng khỏe, căng tràn sức sống trước những áp lực của công việc và môi trường.